bệnh lậu ở phái mạnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản phái nam. Cho nên, việc chữa lậu ở phái mạnh là hết sức cần thiết phải thiết.
Có một thực tế là, liệu pháp chữa bệnh lậu ở giai đoạn mạn tính gặp quá nhiều khó khăn hơn so với giai đoạn cấp tính. Bởi thế mà việc phát hiện các biểu hiện lậu ở nam giới từ kịp thời, khi bệnh lậu mới khởi phát sẽ có vai trò tích cực trong trị bệnh lậu ở nam.

bệnh lậu ở đàn ông và những nguyên nhân gây ra bệnh

bệnh lậu là bệnh xã hội gây nên bởi vi khuẩn Neisseria Gonorrhoea. Nó có nguy cơ thâm nhập vào cơ thể con ngừơi thông qua yếu tố khác nhau.
quan hệ không lành mạnh là yếu tố chính gây lậu ở phái mạnh. toàn bộ các hình thức “lâm trận” gồm có giao hợp bình thường, quan hệ qua hậu môn trực tràng và “làm chuyện ấy” bằng đường miệng đều có khả năng gây bệnh lậu ở nam. Việc sử dụng “áo mưa” chỉ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh chứ không an toàn 100%.
Bên cạnh đó, lậu cũng có khả năng truyền nhiễm từ mẹ sang con hoặc truyền nhiễm gián tiếp qua việc sử dụng chung các vật dụng cá nhân như quần áo, khăn tắm, bàn chải… thành phần có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch kém có khả năng mắc bệnh lậu cao hơn.

Nhận biết biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

song cầu khuẩn lậu sau từ 3-5 ngày xâm nhập vào cơ thể, các biểu hiện lậu ở đàn ông sẽ xuất hiện như sau:
Cảm giác nóng rát ở miệng sáo, tiểu buốt, tiểu ra mủ… rõ rệt nhất là vào ban sáng.
Cảm giác đau buốt khi “yêu” , ham muốn quan hệ suy nhược bớt.
đường niệu đạo sưng đỏ, ra nhiều mủ trắng hoặc vàng, tinh hoàn sưng đau…
dấu hiệu toàn thân bao gồm cơ thể mệt mỏi, sốt, xuất hiện khá nhiều nốt đỏ ở bẹn, những hạch gần cơ quan sinh dục.

cách trị bệnh lậu ở nam giới

lậu có tác động nặng nề tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. bệnh lậu ở nam giới nếu không chữa trị sẽ diễn biến ác tính, gây ra viêm mào tinh hoàn, bị đau tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… dẫn tới bệnh vô sinh hiếm muộn.
Để điều trị lậu hiệu quả, bệnh nhân nên bảo đảm các quy tắc điều trị lậu như sau:
chữa trị sớm: Ngay khi thấy các dấu hiệu bệnh lậu ở phái mạnh yêu cầu cơ sở y tế chuyên khoa để khám bệnh và chữa trị. trị lậu càng sớm thì tốt nhất điều trị lậu càng cao.
kiểm tra, tham khảo nguyên nhân gây ra chứng bệnh lậu: Nếu bạn lây nhiễm bệnh lậu từ người nhà hoặc đối tác thì cần đưa đi thăm khám để chữa trị cùng, phòng chống lây truyền nhiễm bệnh lậu trở lại.
chữa trị theo đúng pháp đồ: tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bảo đảm hoàn tất quá trình điều trị không bỏ dở nửa chừng, không giao hợp cho đến khi bệnh được trị khỏi
Tái khám theo yêu cầu: Để chắc hẳn lậu đã từng khỏi hay chưa.
ngày nay, liệu pháp điều trị DHA được coi là liệu pháp trị bệnh lậu hiện đại, mới nhất. So với các cách khác như tiêm, đốt điện, mổ, đặt ống nội soi … thì DHA có quá nhiều ưu điểm vượt trội:
người mắc bệnh không thấy xuất hiện đau đớn và không phải nằm viện chữa.
DHA an toàn và không có tác dụng phụ.
Thời gian chữa ngắn, không tác động đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh.

Advertisement

trị bệnh lậu tại trung tâm y tế đa khoa Thái Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm và chữa các căn bệnh xã hội, bệnh viện đa khoa Thái Hà là một trong những trung tâm y tế chuyên khoa được không ít bệnh nhân tín nhiệm và ủng hộ.

đến đối với trung tâm y tế Thái Hà, người mắc bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi:
Chúng tôi ứng dụng biện pháp mới và tiên tiến nhất trong trị bệnh lậu.
phòng khám vận động công khai, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và rất nhiều kinh nghiệm, đã từng công tác chuyên khoa tại các trung tâm y tế lớn trong và ngoài nước.
cơ sở vật chất tiên tiến, cơ sở vật chất y tế được thẩm định chặt chẽ, bảo đảm tin cậy.
mức phí xét nghiệm và chữa bệnh lậu công khai, minh bạch, người mắc bệnh được nắm và hiểu rõ trước khi tiến hành trị bệnh lậu.
người mắc bệnh được bảo mật mọi thông tin cá nhân và hồ sơ chứng bệnh án, không có bên thứ ba biết nếu không được sự cho phép của người bệnh.
chi phí thăm khám chữa trị lậu hết bao nhiêu tiền?
mức phí chữa lậu là vấn đề được không ít người mắc bệnh bận tâm. tuy nhiên, khoản chi phí chữa trị cho mỗi người bệnh bệnh lậu thì không thể xác định chuẩn xác được vì nó còn Tùy vào nhiều tác nhân khác nhau như giai đoạn phát triển của lậu là cấp tính thường mãn tính, mức độ sức khỏe của bệnh nhân…
Để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh lậu, đàn ông nên:
khám bệnh và chữa trị bệnh lậu càng kịp thời càng tốt. lậu chẩn đoán càng sớm thì việc điều trị càng dễ dàng, phí chữa bệnh lậu càng thấp.
chữa trị lậu tại các phòng khám chuyên khoa tin cậy, uy tín, trị bệnh lậu nhanh khỏi, hữu hiệu. hạn chế cố gắng tìm kiếm một vài cơ sở có giá thành thấp mà không khỏi, người mắc bệnh phải chi trả các khoản giá thành không cần phải thiết khi việc chữa quá lâu.
trung tâm y tế đa khoa Thái Hà là địa chỉ kiểm tra điều trị lậu được không ít người mắc bệnh tín nhiệm. bệnh viện có chất lượng dịch vụ y tế bảo đảm, kê khai giá thành điển hình và tốt nhất điều trị lậu được bảo đảm.
Vừa rồi là một số chia sẻ của các bác sĩ bệnh viện Thái Hà về các yếu tố, dấu hiệu và công nghệ chữa bệnh lậu ở phái mạnh. Các bạn nam có bận tâm nào khác cần phải giải thích, mong vui lòng gọi điện tới bệnh viện đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây.